Trang chủ Nấu ăn Bào ngư hầm hải sâm

Bào ngư hầm hải sâm

Nguyên liệu:

– 2 miếng bào ngư

– 1 con hải sâm

– 20 gr cải bẹ xanh

– 5 gr dầu hào

– Nước dùng gà, muối, đường, bột gà, bột năng

nikko_baonguhamhaisam

Cách làm:

– Trụng sơ cải bẹ xanh, vớt ra để ráo.

– Luộc nhanh bào ngư và hải sâm (khoảng 3 giây), vớt ra để ráo.

– Cho nước dùng gà vào chảo, nêm gia vị và dầu hào đến khi vừa ăn. Cho một ít bột năng vào khuấy đều đến khi sánh lại.

– Trang trí cải bẹ xanh viền xung quanh dĩa. Đặt bào ngư và hải sâm lên rồi rưới đều nước dùng lên bề mặt.

Đánh giá bài viết
Exit mobile version