NGUYÊN LIỆU
-400g bí ngòi
-200g cua đồng xay nhuyễn
-2 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong biển
-HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN
-Bí ngòi để vỏ rửa sạch, thái khoanh vừa ăn
-Cua cho ra tô, cho nước vào lọc lấy nước cốt, bỏ phần xương.
-Cho nước cua vào nồi bắc lên bếp, nêm 1 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong biển vào, để lửa vừa, khi thấy thịt cua nổi lên mặt thì vớt ra
-Đun sôi 600ml nước, cho bí ngòi vào nấu vừa chín, cho cua vào, nêm 1 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong biển, nấu đến khi bí mềm là được.