Với một vài bí quyết nho nhỏ dưới đây bạn sẽ có ngay món đậu phộng giòn tan thơm lừng!
Nguyên liệu:
- 300g đậu phộng tróc vỏ.
- 1 muỗng dầu.
- 2 muỗng cà phê bột canh.
Cách làm:
Trút đậu phộng vào chảo rang trên lửa nhỏ.
Đến khi đậu bắt đầu có dấu hiệu tách ra thì cho một muỗng dầu ăn vào, vẫn giữ lửa nhỏ để dầu ăn ngấm dần vào đậu phộng.
Khi đậu phộng đã chín vàng đều bạn trút hạt ra tô, đợi đậu phộng nguội bớt bạn cho 2 muỗng cà phê bột canh vào và xóc đều cho bột canh bám đều lên đậu.
Khi đậu phộng nguội hẳn bạn bảo quản bằng cách cho vào lọ đậy kín, đậu phộng sẽ rất giòn.