Trang chủ Nấu ăn Bí quyết làm kimbap chiên xù giòn rụm

Bí quyết làm kimbap chiên xù giòn rụm

Kiểm kimbap chiên xù với lớp vỏ giòn rụm sẽ nhanh chóng “hạ gục” những thực khách khó tính nhất! Một biến tấu thú vị của món ăn Hàn Quốc quen thuộc.

bi-quyet-lam-kimbap-chien-xu-gion-rum-1

Nguyên liệu:

  • 2 bát cơm dẻo (trộn thêm một chút muối, dầu vừng).
  • 3 tấm rong biển.
  • 1 quả dưa chuột (dưa leo).
  • 1 củ cà rốt.
  • 4 quả trứng.
  • Bột chiên xù.
  • Dầu ăn.
  • Một chút muối.

Cách làm:

Dưa chuột, cà rốt chẻ dọc thành những sợi nhỏ.

2 quả trứng cùng chút muối đánh tan rồi tráng mỏng. Sau đó thái sợi.

Trải tấm rong biển lên một chiếc khăn hoặc tấm mành cuộn sushi. Rải cơm đều lên mặt rong biển. Cho thêm dưa chuột, cà rốt, trứng tùy thích (có thể cho thêm rau chân vịt luộc, xúc xích thái sợi). Cuộn tròn.

2 quả trứng còn lại đánh tan, lăn kimbap lên trứng rồi lăn qua bột chiên giòn.

Chiên trên chảo dầu (tốt nhất là ngập dầu) tới khi vàng đều là được.

Cắt kimbap thành những miếng vừa ăn.

Đánh giá bài viết
Exit mobile version