Nguyên liệu
Phi lê cá hồi 500 gram
Xà lách
Cà chua bi
Ngò
Tỏi
Sữa tươi không đường
Kem phô mai
Mật ong
Đường
Muối
Bắp cải tím
Hạt ngô
Các bước thực hiện
Cá hồi rữa sạch, cắt thành miếng vừa ăn, phết nật ong lên và nướng chín
Rau của rửa sạch, tỏi băm nhỏ
Đặt chảo lên bếp, cho kem phô mai và sữa vào khuấy, đợi 1 chút cho hạt ngô và tỏi vào khuấy đến khi cạn đi 1 chút sốt là sốt đã chín, trong lúc làm, nhớ nêm nếm thêm đường và muối cho vừa ăn, hợp khẩu vị với bạn
Bày cá hồi ra đĩa, trang trí với rau xà lách, bắp cải tím và cà chua bi. Rưới sốt phô mai sữa lên, sau đó đặt 1 nhánh ngò trang trí lên phần sốt đã rưới cho đẹp