Trang chủ Làm bánh Cách làm bánh bagel bread

Cách làm bánh bagel bread

Nguyên liệu

Fresh yeast 30 gr
Sugar 15 gr
Warm water 300 ml
Bread flour 1.5 kg
Salt 30 gr
Improver 6 gr
Butter 90 gr
Milk 240 gr
Egg white 100 gr

Các bước thực hiện

bagel

Bước 1:

Trộn men tươi, sugar, water.

Sau đó cho vô đánh với các nguyên liệu còn lại.

Bước 2:

Tạo hình bánh.

Đun nóng nước trong một nồi lớn (không đun sôi).

Bỏ bagel vào luộc sơ, vớt ra.

Đặt bagel lên giấy cookie, quét hỗn hợp dầu + lòng đỏ trứng lên mặt bánh (có thể rắc thêm mè đen lên mặt)

Bước 3:

Nướng ở 190 độ C trong 30 phút

Đánh giá bài viết
Exit mobile version