Trang chủ Làm bánh Cách làm bánh Brownies

Cách làm bánh Brownies

Nguyên liệu:

– 2 quả trứng.

– 45gr đường.

– 37,5gr bột mì.

– 7,5gr bột cacao.

– 37,5gr bơ.

– 50gr chocolate.

– Một ít bột nở.

banh-brownies-h1

Cách làm:

Bước 1:

– Đun chảy chocolate và bơ.

Bước 2:

– Đánh bông trứng với đường.

– Trộn đều 2 hỗn hợp trên với nhau.

Bước 3:

– Cho bột mì, bột cacao và bột nở vào hỗn hợp chocolate-trứng.

Sau khi đã trộn đều mọi thứ, thì để cho bột “nghỉ ngơi” một lúc nhé!

Bước 4:

– Rắc lên bề mặt bánh một ít chocolate vụn nữa.

– Hấp bánh trong khoảng 25 phút.

Thành phẩm:

Miam miam….

Nhìn ngon đúng hem???

Đánh giá bài viết
Exit mobile version