Nguyên liệu
Các bước thực hiện
Bước 1:
Cốt bánh cắt miếng mỏng 0,5-1mm
Bơ hơ chảy, giữ ấm
Lò nướng đặt sẵn ở 170 độ C – hai lửa
Bước 2:
Quét bơ đều lên cả hai mặt bánh cho thấm đều
Xếp lên khay nướng hai lửa trong vòng 5p hoặc khi thấy bánh xém vàng, thơm là được
Bước 3:
Bánh đạt yêu cầu là thấm đều bơ, giòn đều. Bánh sau khi để nguội hẳn, cất vào hũ có thể trữ được rất lâu. Bạn hãy bật nhạc và pha một tách trà đi nào, đảm bảo, buổi chiều mưa của bạn sẽ trôi qua không hề buồn tẻ