Trang chủ Nấu ăn Cách làm bánh mì gà nướng măng tây

Cách làm bánh mì gà nướng măng tây

Thêm phần phô mai chảy cực hấp dẫn bên trên nữa nhé!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– Nửa ổ bánh mì baguette cắt lát xiên
– 100g măng tây xanh
– 200g ức gà nhỏ luộc chín
– Phô mai mozzarella
– Muối và tiêu xay

banh-mi-26-9Đến phần hành động này:

Bước 1:

– Xé thịt gà ra thành miếng nhỏ.

Bước 2:

– Làm nóng lò nướng đến 200 độ C. Rửa sạch măng tây, gọt bỏ phần vỏ già và gốc đi, cắt khúc nhỏ có chiều dài cỡ bằng miếng thịt gà mình xé là được nhé!

Bước 3:

– Lót sẵn giấy trên khay nướng, rồi xếp các miếng bánh mì lên.

Bước 4:

– Sau đó, bạn xếp gà và măng tây lên trên.

– Rắc muối và tiêu xay lên để thêm hương vị nữa nhé!

Bước 5:

– Bào phô mai thành sợi mỏng rồi rắc lên trên cùng. Lớp phô mai khi nướng sẽ chảy ra, liên kết tất cả các nguyên liệu lại với nhau đấy!

– Tiếp theo, làm nóng lò ở 180 độ C, nướng trong khoảng 5-10 phút.

Món bánh mì thơm lừng của chúng mình đã hoàn thành rồi đấy!

Trông hấp dẫn quá các bạn nhỉ!

Khi nướng bánh, các bạn nhớ để ý kỹ để bánh không bị cháy mất ngon nhé!

Ăn kèm với cà phê sáng hay một ly sữa nóng thì thật là hấp dẫn nhỉ!

Đánh giá bài viết
Exit mobile version