Trang chủ Làm bánh Cách làm bánh mì kẹp salad cá ngừ

Cách làm bánh mì kẹp salad cá ngừ

Chỉ mất vài phút là bạn đã có món bánh mì kẹp salad cà ngừ ngon miệng và hấp dẫn cho bữa sáng.

banh-mi-ca-ngu_20.11.15_10

Nguyên liệu:

– 2 bánh mì tròn
– 2 lát pho mát Thụy Sỹ (mua ở siêu thị)
– 1 quả dưa chuột; 1 quả cà chua; hay lá rau xà lách;
– Salad cá ngừ: 1 hộp cá ngừ; 1 nhánh cần tây; 20g hành tây đỏ; 45g mayonnaise; 5ml nước cốt chanh; 5g thì là; 5g muối ớt xanh kiểu Mexico (mua ở siêu thị) – không có cũng được, bạn có thể thay thế bằng su hào hoặc cà rốt bóp chua ngọt

Cách làm:

Bước 1: Cà chua, dưa chuột rửa sạch và thái lát.

Cần tây, hành tây thái nhỏ. Thì là xắt nhỏ.

Bước 2: Cho tất cả các nguyên liệu làm salad cá ngừ vào trong bát, trộn đều.

Bước 3: Cắt đôi chiếc bánh mì tròn thành hai nửa, đặt lá xà lách lên, thêm lát cà chua, dưa chuột.

Sau đó xúc salad cá ngừ để lên trên, thêm lát pho mát Thụy Sĩ. Úp miếng nửa chiếc bánh mì còn lại lên là xong. Làm tương tự đến hết bánh mì và nguyên liệu còn lại.

banh-mi-ca-ngu_20.11.15_10

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh mì kẹp salad cá ngừ.

Đánh giá bài viết
Exit mobile version