Trang chủ Làm bánh Cách làm bánh Pancake cuộn chuối

Cách làm bánh Pancake cuộn chuối

Món bánh pancake cuộn chuối thật ngon sẽ mang đến bữa sáng đầy đủ chất dinh dưỡng cho cả nhà!

Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây cho món bánh pancake cuộn chuối:

– 200gr bột Pancake mix (bột dùng làm bánh Pancake)
– 150ml sữa
– 1 quả trứng
– 3 quả chuối chín
– Một ít xi-rô chocolate, một ít dầu ăn

banh-Pancake-chuoi_10.12.14_2

Cách làm:

Bước 1: Cho quả trứng gà vào bát đánh tan, tiếp theo cho sữa vào đánh đều rồi thêm bột pancake vào đảo đều thật quyện.

Bước 2: Chuối lột vỏ, cắt khúc ngắn.

Bước 3: Đặt chảo lên bếp cho một ít dầu ăn vào, dùng muỗng canh múc bột đổ vào chảo rán 2 phút thấy vàng lật mặt rán tiếp 1 phút, rồi lật mặt bánh lại đặt khúc chuối lên giữa bánh, gập phần bánh bên phải và bên trái lên giữ chuối ở giữa. Vì bánh ở trên cháo nóng mềm nên bạn dễ dàng gập bánh.

Bước 4: Đặt những miếng bánh lên đĩa và cho ít xi-rô chocolate lên trên là xong.

Bây giờ bạn có thể mời cả nhà cùng thưởng thức món bánh pancake cuộn chuối thơm ngon rồi nhé. Thưởng thức bữa sáng với ly sữa hoặc ly đậu nành nóng thì còn gì tuyệt hơn. Món bánh ngon cho bữa sáng với đầy đủ chất dinh dưỡng còn chờ gì nữa mà không bắt tay vào làm. Hãy bắt đầu ngày mới với niềm đam mê hứng khởi cho ngày năng động bạn nhé!

Chúc các bạn thành công với cách làm bánh pancake cuộn chuối đơn giản này nhé!

Lưu ý bảo quản chuối:

– Cắt chuối khỏi buồng sẽ để được lâu hơn

– Làm lạnh chuối chín sẽ không làm mất chất và có thể dùng làm smoothie hay snack.

Đánh giá bài viết
Exit mobile version