Trang chủ Làm bánh Cách làm bánh quy chocopie

Cách làm bánh quy chocopie

Nguyên liệu:

– 16 cái bánh quy giòn

– 200g kem marshmallow (bạn có thể thay bằng kẹo marshmallow đun chảy hay mứt hoa quả các loại).

– 200g chocolate chip hay bất kì loại chocolate nào mà bạn thích.

– Hạt dẻ, óc chó, cốm màu… tùy thích

banhquychocopie

Bước 1:Múc kem marshmallow hoặc phết mứt lên một nửa số bánh quy. Chú ý đừng múc quá nhiều nhé!

Bước 2:Úp miếng bánh còn lại lên trên nhân marshmallow, ấn nhẹ để 2 miếng bánh dính chắc với nhau nhưng đừng quá tay khiến nhân kem trào ra ngoài.

Bước 3:Xếp bánh vào khay hoặc đĩa rồi để vào ngăn mát tủ lạnh cho kem marshmallow cứng lại.

Bước 4:Đun cách thủy chocolate cho tan chảy hoàn toàn.

Bước 5:Nhúng bánh quy vào chocolate rồi xếp lên khay chống dính hoặc lót giấy nến.

Bước 6:Rắc cốm màu hoặc các loại hạt giã dập theo ý thích để trang trí rồi cho bánh vào tủ lạnh thêm lần nữa, chờ lớp chocolate đông lại là bạn sẽ có ngay món bánh quy chocopie giòn tan hấp dẫn!

Món bánh này sử dụng những nguyên liệu sẵn có để tạo ra hương vị và hình thức mới lạ cho bánhquy, bởi vậy bạn sẽ không mất nhiều thời gian mà vẫn có được một khay bánh đẹp, lạ cho các bé hoặc để dành tiếp khách tới chơi nhà.

Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!

Đánh giá bài viết
Exit mobile version