Trang chủ Làm bánh Cách làm bánh sandwich

Cách làm bánh sandwich

Nguyên liệu

trứng luộc, lòng trắng xắt nhỏ mịn 3 quả
cà chua thái lát mỏng 1 quả
xốt mayonnaise 2 muỗng canh
mù tạt 1 thìa cà phê
xà lách
muối, hạt tiêu đen
bánh mì sandwich
bơ thực vật

Các bước thực hiện

banh-mytrung-bep-eva1

Bước 1:

Làm món trứng:

– Bỏ trứng vào nồi nước lạnh, nước ngập trứng. Đun sôi khoảng 2 phút, tắt lửa và để nguyên trong nồi đậy vung khoảng 10 phút. Rửa sạch trứng bằng nước lạnh, đập nhẹ và bóc trứng, cắt làm đôi.

Bước 2:

Làm bánh:

– Trong bát nhỏ, trộn đều trứng xắt nhỏ, mayonnaise, mù tạt, muối và hạt tiêu.

– Trải bơ đều bánh mì.

– Trải hỗn hợp trứng mayonnaise, cà chua và xà lách đều trên lát bánh mì và úp lên trên bằng một lát bánh mì khác. Cắt thành hai nửa chéo trước khi ăn nếu bạn muốn.

Đánh giá bài viết
Exit mobile version