Trang chủ Làm bánh Cách làm bánh su nhân Jambon

Cách làm bánh su nhân Jambon

Nguyên liệu

Những chiếc bánh su nho nhỏ thơm ngậy mùi bơ, sẽ làm cho các bé yêu thích. Ngoài su kem sữa tươi ,kem lá dứa ,kem trà xanh,bạn còn có thể làm bất ngờ cho người thân bằng nhân jambon ngon tuyệt.

VỎ BÁNH
nước lạnh 250 ml
bột mì 125 gam
trứng 4 quả
100 gam
muối tí xíu
NHÂN BÁNH GỒM
jambon 200 gam
trứng 1 quả
bột mì 60 gam
hành tím băm 1 muổng
sửa tươi 500 ml
1 muổng
hạt nêm 1 muổng

Các bước thực hiện

Bước 1:

Cho nước bơ muối lên bếp nấu vừa sôi tan bơ thì cho tiếp bột mì vào khuấy đều cho mịn ,thấy bột đóng thành khối không dính nồi là đem xuống.

Bước 2:

banh-su-nhan

    Để hơi nguội cho từ từ từng quả trứng vào đánh bằng máy cho hổn hợp bóng mượt.Sau đó cho bột vô túi nặn xò 2 hoặc 3 vòng lên giấy nến.

Bước 3:

    Đem  nướng bánh su ở 180 độ 25 phút ,và thêm 5 phút lửa trên nửa,

Bước 4:

CÁCH LÀM NHÂN BÁNH

Bước 5:

    Xào thơm bơ cho hành tím băm nhiển vào ,jambon,hạt nêm.Trong khi đó bột mì sửa trứng trộn đều lượt qua rây cho bớt cặn ,sau đó đổ hổn hợp sửa vào jambon ,nấu lửa vừa cho đến khi đặc lại là chín nhân.

Bước 6:

    Bánh nướng xong cắt ngang hông ,nhân cho vào túi nilông cắt lổ nhỏ  cho vô bánh .Trang trí với ketchup và sốt mayonais lên bánh,là măm măm thôi .

Bước 7:

    Chúc các chị em ngày đầu tuần với nhiều thuận lợi và vui vẻ nhé!

Đánh giá bài viết
Exit mobile version