Nguyên liệu
Các bước thực hiện
BÁNH
175g bơ
175g đường
3 trứng gà
1tsp vanilla nước
175g bột mì có pha bột nổi
1tsp bột nổi
Đánh bơ và đường cho bông lên –> cho từng quả trứng vào trộn đều –> cho vanilla vào –> đánh bông lên trong 2 phút –> tắt máy, cho hỗn hộp bột mì và bột nổi vào trộn đều –> cho vào khuôn tròn 20cm và nướng chín (khoảng 180 độ C trong 25-30 phút) –> để nguội –> cắt bánh thành 2 lớp
NHÂN
115g mứt mâm xôi
50g bơ
100g đường bột
1tsp vanilla nước
Đánh bơ, đường và vanilla nước sao cho bông đều và mịn
HOÀN THÀNH
Đặt 1 lớp bánh lên dĩa, trét phần kem bơ lên sao cho đều, sau đó trét thêm 1 lớp mứt mâm xôi…cuối cùng đặt lớp bánh còn lại lên trên…rây 1 ít đường bột lên trên…