Trang chủ Làm bánh Cách làm bánh victoria sponge cake

Cách làm bánh victoria sponge cake

Nguyên liệu

2013-01-07-13-28-21_deco

Các bước thực hiện

BÁNH

175g bơ

175g đường

3 trứng gà

1tsp vanilla nước

175g bột mì có pha bột nổi

1tsp bột nổi

Đánh bơ và đường cho bông lên –> cho từng quả trứng vào trộn đều –> cho vanilla vào –> đánh bông lên trong 2 phút –> tắt máy, cho hỗn hộp bột mì và bột nổi vào trộn đều –> cho vào khuôn tròn 20cm và nướng chín (khoảng 180 độ C trong 25-30 phút) –> để nguội –> cắt bánh thành 2 lớp

NHÂN

115g mứt mâm xôi

50g bơ

100g đường bột

1tsp vanilla nước

Đánh bơ, đường và vanilla nước sao cho bông đều và mịn

HOÀN THÀNH

Đặt 1 lớp bánh lên dĩa, trét phần kem bơ lên sao cho đều, sau đó trét thêm 1 lớp mứt mâm xôi…cuối cùng đặt lớp bánh còn lại lên trên…rây 1 ít đường bột lên trên…

Đánh giá bài viết
Exit mobile version