Mách nhỏ các bạn một điều nhé! Măng có tác dụng làm tan mỡ trong máu đấy!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
– 300gr măng tươi
– 200gr thịt heo xay (hoặc thịt bò)
– 120ml nước cốt dừa
– Một ít gia vị cari (hoặc bột cari)
– 15ml nước mắm (khoảng 1 thìa)
Bước 1:
– Thái măng thành từng miếng nhỏ như trong hình nhé!
– Hòa gia vị nấu cari vào với nước cốt dừa cùng nước mắm rùi đun sôi lên này.
– Cho thịt vào trộn đều với nước cốt dừa đã đun trước nghen.
– Sau đó, cho măng vào. Nêm nếm lại gia vị cho vừa rồi đun ở lửa nhỏ khoảng 30′.
– Cuối cùng, đổ nước vào ngập măng và đun sôi là có thể ăn được.