Vị chua có trong quả mận sẽ làm cho thịt mềm mà không bị bở. Cực kì ngon luôn!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
– 300gr thịt thăn
– 10ml dầu ăn
– Bột ngũ vị hương
– 50gr mận
Đến phần hành động này:
Bước 1:
– Thái thịt thành những miếng dày khoảng 1,5cm rồi tẩm ướp với muối, đường, hạt tiêu, ngũ vị hương và dầu ăn nha!
– Với mận thì các bạn chỉ cần tẩm ướp với một chút muối và hạt tiêu thôi.
– Sau đó trộn đều mận với thịt rùi để yên ít nhất 1 tiếng nghen.
– Nướng thịt trên than hồng là ngon nhất! Còn nếu không thì có thể nướng bằng lò hoặc bếp nhé!
– Khi thịt đã chín được một mặt rồi thì các bạn cho mận vào nướng cùng.