Lớp thịt xông khói thơm ngon, đậm đà bọc lấy phần nhân phô mai dẻo mịn, béo ngậy chỉ nhìn thôi đã thèm rồi.
Nguyên liệu
- 10 dải thịt ba rọi xông khói
- 2 lát bánh mì sandwich
- 2 lát phô mai
- Bơ
Cùng bắt tay vào thực hiện nào:
Bước 1:
– Đầu tiên, bạn xếp 5 dải thịt ba rọi xông khói ngay ngắn lên trên một mặt phẳng.
– Đặt 2 lát bánh mì có kẹp sẵn phô mai lên trên các dải thịt và bắt đầu cuộn từ dưới lên.
– Bạn xếp các dải thịt xông khói còn lại giống như bước 1 nhưng theo chiều ngược lại.
– Tiếp tục dùng thịt xông khói bọc kín 2 đầu còn trống của phần bánh mì.
– Giờ thì mình đun nóng chảo với một chút bơ và cho phần thịt xông khói cuộn vào, rán vàng đều hai mặt.
– Đơi bánh nguội một chút rồi cắt ra và thưởng thức nhé.