Nguyên liệu:
– Trứng muối.
– Thịt xay.
– Gia vị, hành lá.
– Bột ngô, dầu mè.
Cách làm:
– Trộn đều thịt xay, trứng vịt, bột ngô, muối và tiêu cho đến khi quánh mịn. Đổ hỗn hợp này vào tô lớn, dùng đũa đâm lên bề mặt thịt tạo thành những lỗ khí tròn.
– Khuấy đều trứng gà với một chút nước, đổ lên khay thịt sao cho phần trứng ngập mặt thịt. Lúc này trứng gà cũng sẽ ngấm sâu vào trong thịt thông qua các lỗ nhỏ đã chuẩn bị sẵn.
– Hấp cách thủy khay trứng trong vòng 20-30 phút. Rắc thêm dầu mè và hành lá xắc nhỏ lên trên. Chấm với nước tương, dùng nóng cùng cơm.