Trang chủ Nấu ăn Cách làm salad dâu tằm

Cách làm salad dâu tằm

Với thành phần bắp cải, cà rốt cung cấp nhiều chất xơ và vitamin, đặc biệt bắp cải tím có tác dụng chống lão hóa, duy trì tuổi thanh xuân,

Thành phần:

– 100 g Bắp cải trắng
– 100 g Bắp cải tím
– 100 g Cà rốt
– 5 quả trứng cút
– 100 g ba rọi xông khói
– 1 bó cải xà lách
– 1 m nước cốt chanh
– 1,5 m Mứt dâu tằm
– Xốt mayonnaise

saladdautam

Hướng dẫn:

1. Bắp cải trắng, bắp cải tím, cà rốt cắt sợi nhuyễn nhúng qua nước lạnh. Trứng cút luộc chín, bóc vỏ, chẻ đôi.
2. Pha xốt: khuấy đều 3M xốt mayonnaise, 1.5M mứt dâu tằm, 1m nước cốt chanh. Trộn riêng bắp cải trắng, bắp cải tím, cà rốt với xốt đã pha.
3. Ba rọi xông khói cắt sợi, áp chảo cho vàng, thơm.
4. Bày bắp cải trắng, tím và cà rốt ra dĩa, xung quanh bày trứng cút và xà lách. Trên rải ba rọi xông khói. Dùng làm món khai vị.

Đánh giá bài viết
Exit mobile version