Trang chủ Nấu ăn Cách làm thịt cuộn măng tây mừng Tết dương lịch

Cách làm thịt cuộn măng tây mừng Tết dương lịch

Một sự kết hợp thú vị giữa thịt xông khói nướng giòn tan và măng tây sần sật, làm cả nhà vui miệng hơn trong bữa cơm ngày Tết dương lịch. Món ăn mang hơi hướng Tây này có thể ăn kèm với cơm, mì hoặc nui đều ngon cả nhé!

thit-cuon-mang-tay_31.12.15_6

Đây là một trong những món ngon ngày Tết dương rất hấp dẫn đấy! Các bạn thử nha!

Nguyên liệu:

– Măng tây
– 1 gói thịt hun khói
– 1 gói thanh cua
– Nấm kim châm
– Pho mát lá

Cách làm:

Bước 1: Trước tiên là luộc sơ qua măng tây và nấm nhé!

Bước 2: Chúng mình cần nhúng ngay măng vào nước lạnh cho giòn

Bước 3: Đặt 1 miếng pho mát mỏng lên cuộn thịt, sau đó là 1 cây măng tây, thanh cua và nấm kim châm vào rồi cuộn lại.

Bước 4: Dùng tăm ghim thịt lại và rán vàng mặt thịt!

Bước 5: Cuối cùng là rút tăm ra và thưởng thức nhé!

Chúc các bạn ngon miệng và đón năm mới thật vui nha!

Đánh giá bài viết
Exit mobile version