Trang chủ Nấu ăn Cách nấu bò nướng cuốn rau củ

Cách nấu bò nướng cuốn rau củ

Nguyên liệu cần có:

Ướp thị bò:

– Thịt bò thái mỏng, dài

– Muối, hạt tiêu

– Dầu ăn

– Lá hương thảo xắt nhỏ.

Phần rau củ:

– Bí ngòi

– Ớt chuông xanh, đỏ

– Tỏi băm nhỏ

– Hành tây, nấm mỡ.

Phần nước sốt:

– Bơ, rượu vang đỏ

– Đường nâu, dấm

– Nước dùng thịt bò

– Lá hương thảo.

bonuongraucu-38

Thực hiện:

Bước 1:

Bạn xoa một lớp dầu ôliu, muối, hạt tiêu lên khắp bề mặt miếng thịt, rắc thêm chút lá hương thảo xắt nhỏ nữa.

Bước 2:

Rửa sạch và cắt các loại rau củ thành sợi dài như thế này.

Bước 3:

Rồi bạn đem rau củ xào nhanh tay, nêm nếm cho vừa miệng.

Bước 4:

Gắp ít rau củ đặt lên phần đầu của miếng thịt.

Bước 5:

Sau đó, bạn cuộn tròn càng chặt càng tốt, làm tương tự với những miếng còn lại.

Bước 6:

Đun nóng hỗn hợp nước sốt lên.

Bước 7:

Cho bò cuốn vào khay nướng, nhớ đảo hai mặt cho chín đều.

Gắp bò ra đĩa rồi rưới nước sốt lên.

Món này bạn có thể chén cùng cơm hoặc bún cũng được nhé

Chúc các bạn ngon miệng với món bò nướng cuốn rau củ!

Đánh giá bài viết
Exit mobile version