Thơm ngon khó mà cưỡng lại được nha!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
– Thịt xông khói
– Ức gà
– 3 thìa cà phê mật ong
– 2 thìa cà phê mù tạc
– Chanh
Bước 1:
– Cho mật ong và mù tạc vào bát rồi đánh tan với nhau này.
– Rùi thêm 1 ít nước cốt chanh vào đó nha!
– Sau đó, cắt thịt gà thành từng miếng dài khoảng 5cm và dày vừa phải.
– Cuộn tròn thịt xông khói xung quanh thịt gà như trong hình.
– Xếp đều thịt vào khay rồi quét lần lượt nước sốt lên trên và cho vào lò nướng ở 225 độ C trong khoảng 10-13 phút.
– Sau đó, lật ngược thịt lại rồi quét tiếp 1 lớp nước sốt và tiếp tục nướng trong khoảng 10 phút nữa là được.
Mách nhỏ nè: thịt gà này mà được nướng trên than thì sẽ càng thơm ngon hơn đấy!