Sốt chocolate kiểu này sẽ làm ly kem của bạn trở nên ngon hơn nhiều đấy!
Để làm sốt chocolate, bạn cần:
– 360g chocolate
– 5g bột cacao
– 5g bột cà phê espresso
– 250ml heavy cream
– 90g kẹo mềm marshmallow
– Kem vanilla
Bước 1:
– Đầu tiên, bạn cắt nhỏ chocolate ra.
– Cho chocolate và bột cà phê vào bát.
– Đun kem trên bếp lửa nhỏ cho đến khi kem nóng. Bạn chú ý canh chừng khi đun để kem khỏi bị trào nhé!
– Ngay khi kem còn nóng, bạn đổ ngay vào hỗn hợp chocolate.
– Chuẩn bị sẵn kem vào ly.
– Để yên kem và chocolate trong 30 giây, sau đó trộn đều.
– Thêm marshmallow vào cùng.
– Trộn đều cho đến khi marshmallow tan hết.