Trang chủ Thức uống Cùng khám phá trà sữa Masala của người Ấn Độ

Cùng khám phá trà sữa Masala của người Ấn Độ

Đây là loại trà cực kì phổ biến và được ưa chuộng ở Ấn Độ đấy! Chắc chắn bạn sẽ bị thu hút bởi mùi thơm là lạ của loại trà này cho mà xem…

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 300ml sữa tươi + 200ml nước
– 2 túi trà đen (ví dụ như lipton, dilmah)
– Một ít đường
– 1 nhánh quế
– 3 nhánh đinh hương
– 3 lát gừng
– Một ít hạt tiêu

tra-sua-29-4Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng thêm hạt bạch đậu khấu, nhục đậu khấu, hoa hồi, vani, vỏ cam… để tăng thêm mùi vị cho tách trà.

Đến phần hành động này:

Bước 1:

– Đun nóng sữa với nước.

Bước 2:

– Cho đường và các loại nguyên liệu khác (trừ túi trà) vào nhé!

– Đun tới khi sữa sôi nha!

Bước 3:

– Thả túi trà vào rùi đun tiếp khoảng 2′ thì tắt bếp.

Bước 4:

– Các bạn lọc bỏ phần túi trà và những thứ khác đi nghen.

Giờ chỉ việc ngồi thưởng thức trà thui!

Để trang trí cho tách trà, teens có thể dùng thêm bột quế, bột caccao hoặc kem tươi nhá!

Trà thơm lắm đó!

Dùng nóng hay lạnh đều được ha!

Đánh giá bài viết
Exit mobile version