NGUYÊN LIỆU
- 300g cải chua.
- 200g dồi trường.
- 100g hành tím lột vỏ.
- 2 muỗng cà phê tỏi băm.
- Vài cọng cần tây cắt khúc.
- Gia vị: đường, hạt nêm Knorr từ xương ống và tủy, nước mắm, dầu ăn, tiêu.
HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN
- Cải chua rửa sạch, cắt khúc, vừa ăn để ráo nước.
- Hành tím chẻ đôi, cắt múi cam.
- Dồi trường xát muối, rửa lại nhiều lần với nước và rượu trắng.
- Cho vào nồi nước, luộc chín, thái miếng vừa ăn.
- Đun nóng 1 thìa càphê dầu ăn, cho hành vào phi thơm.
- Cho dồi trường vào xào sơ.
- Sau đó cho cải chua vào, xào khoảng 5 phút rồi nêm nếm gia vị gồm 1 thìa súp đường, 1/2 thìa súp nước mắm, ½ thìa cà phê hạt nêm Knorr knorr từ xương ống và tủy.
- Tắt bếp, cho cần tây vào đảo sơ. Cho ra dĩa, rắc tiêu lên trên.