Trang chủ Nấu ăn Dồi trường xào cải chua

Dồi trường xào cải chua

NGUYÊN LIỆU

  • 300g cải chua.
  • 200g dồi trường.
  • 100g hành tím lột vỏ.
  • 2 muỗng cà phê tỏi băm.
  • Vài cọng cần tây cắt khúc.
  • Gia vị: đường, hạt nêm Knorr từ xương ống và tủy, nước mắm, dầu ăn, tiêu.

cai-chua-xao05

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN

  • Cải chua rửa sạch, cắt khúc, vừa ăn để ráo nước.
  • Hành tím chẻ đôi, cắt múi cam.
  • Dồi trường xát muối, rửa lại nhiều lần với nước và rượu trắng.
  • Cho vào nồi nước, luộc chín, thái miếng vừa ăn.
  • Đun nóng 1 thìa càphê dầu ăn, cho hành vào phi thơm.
  • Cho dồi trường vào xào sơ.
  • Sau đó cho cải chua vào, xào khoảng 5 phút rồi nêm nếm gia vị gồm 1 thìa súp đường, 1/2 thìa súp nước mắm, ½ thìa cà phê hạt nêm Knorr knorr từ xương ống và tủy.
  • Tắt bếp, cho cần tây vào đảo sơ. Cho ra dĩa, rắc tiêu lên trên.
Đánh giá bài viết
Exit mobile version