Nguyên liệu
– 500g thịt gà
– 7 tai nấm hương
– 200g nấm rơm
– 1 củ hành tây
– 300ml nước dừa
– 1 ít bột năng
– Hành tím, Gia vị
Cách làm
– Thịt gà làm sạch cắt miếng vừa ăn.
– Nấm hương, nấm rơm rửa sạch cắt miếng vừa ăn.
– Hành tím cắt nhuyễn. Hành tây cắt múi.
– Bắc nồi lên bếp, cho xíu dầu ăn. Cho hành tím vào phi vàng. Cho thịt gà vào xào đều.
– Cho nước dừa vào nồi. Nêm thêm gia vị.
– Đun sôi hỗn hợp trên rồi cho nấm hương vào. Để lửa nhỏ cho thịt gà ngấm nước dùng.
– Cho nấm rơm, hành tây, bột năng vào đun sôi hỗn hợp. Có thể cho thêm xíu nước.
– Đun sôi trở lại, nêm gia vị và nếm vừa ăn rồi tắt bếp.