Trang chủ Làm kem Học người Đức nấu mì spaghetti bằng kem ăn thay cơm

Học người Đức nấu mì spaghetti bằng kem ăn thay cơm

Món spaghetti kem này thực sự có thể ăn thay cơm, do một khẩu phần rất chất lượng, ăn cực đã luôn!

“Tiếp theo, ta sẽ ăn tráng miệng với… mì Spaghetti!” Thế nào đám bạn cũng sẽ tròn mắt nhìn bạn và đĩa mì Spaghetti bốc khói nghi ngút với vẻ mặt nghi ngờ. Nhưng một khi đã xúc một muỗng đầy ‘mì’ cùng ‘nước sốt cà’ đỏ au thì mọi người sẽ thích thú bàn tán vì sự… khéo tay của bạn đấy! Trào lưu làm đồ ăn ‘lừa tình’ đang rất nổi với hamburger làm từ bánh kem, hay đùi gà làm từ chocolate phủ caramel trông y như thật, nên trong bữa tiệc tiếp theo của bạn, hãy chuẩn bị ngay một đĩa kem spaghetti để ăn tráng miệng nhé!

hoc-nguoi-duc-nau-mi-spaghetti-bang-kem-an-thay-com-1

Nếu muốn giữ cho mì lạnh lâu hơn, bạn hãy làm lạnh dâu tây trước khi xay để có cả sốt cà lạnh nhé!

Bí quyết để sợi mì tròn và giống thật là ở chất lượng của kem, nên bạn hãy chọn kem tươi thật mịn để làm spaghetti nha!

Tùy vào loại lỗ bạn đục mà món mì của bạn có thể là các sợi khác nhau – như món này thì phải là linguine kem rồi!

Bạn cắm thêm một chiếc bánh quy vào để món kem trông hấp dẫn hơn nữa nhé!

Món kem spaghetti đặc biệt này là một món ngọt rất phổ biến ở tất cả các thành phố ở Đức đấy!

Đánh giá bài viết
Exit mobile version