Trang chủ Làm bánh Hướng dẫn làm bánh crepe cuộn đào

Hướng dẫn làm bánh crepe cuộn đào

Hãy cùng Nữ Công Gia Chánh làm món bánh ngon và hấp dẫn cực kỳ này nhé.

banh-crepe-cuon-dao_23.05.15_17

Nguyên liệu cần có:

– 4-5 quả đào
– 100gr bột mì đa dụng
– Bơ
– Bột ca cao
– 3 quả trứng
– Đường, muối
– 200ml sữa tươi
– Mứt đào

Cùng làm nhé:

Bước 1: Gọt vỏ đào đi nhé.

Bước 2: Rồi cắt đào thành các miếng dài như hình.

Bước 3: Cho bơ vào chảo làm tan chảy.

Bước 4: Đập trứng ra bát và đánh nhuyễn nào.

Bước 5: Sau đó, các ấy từ từ rây bột mì vào hỗn hợp trứng.

Bước 6: Thêm chút bột ca cao vào khuấy đều.

Bước 7: Cho thêm bơ tan chảy vào tiếp.

Bước 8: Đổ tiếp sữa vào nữa.

Bước 9: Rồi bạn khuấy hỗn hợp bột thật mịn nhé.

Bước 10: Đặt chảo chống dính lên bếp cho nóng, rồi múc một muỗng canh bột vào chảo láng tròn, chín vàng hai mặt.

Bước 11: Bóp một ít mứt đào lên trên, nếu thích bạn có thể cho thêm pho mai.

Bước 12: Cuối cùng, gập đôi lại và cho vài miếng đào vào rồi cuộn lại.

Trông ngon lành không cả nhà?

Ngon và hấp dẫn quá các ấy ơi.

Chúc các bạn ngon miệng!

Đánh giá bài viết
Exit mobile version