Trang chủ Làm bánh Hướng dẫn làm bánh cupcake trái cây sữa

Hướng dẫn làm bánh cupcake trái cây sữa

Sự kết hợp hương vị truyệt vời của dâu tây, nho xanh và sữa chua sẽ làm món bánh cupcake quen thuộc trở nên vô cùng mới lạ và hấp dẫn.

banh-cupcake-trai-cay-sua_20.09.14_1

Để làm mới món bánh cupcake cho mùa hè, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 2 hũ sữa chua
– 100g nho xanh (rửa sạch để ráo nước)
– 100g dâu tây (rửa sạch để ráo nước)
– 2 bánh cup cake nhỏ
– 2 muỗng siro hương vị tùy thích
– 1 chiếc cốc thủy tinh, 1 chiếc muỗng

Bước 1: Trước tiên bạn đặt bánh cupcake vào trong đáy cốc sau khi đã bỏ lớp giấy bên ngoài, thêm 2 muỗng sirô lên trên và vào khe giữa bánh cupcake với cốc.

Bước 2: Đổ một lớp sữa chua lên trên mặt bánh. Dâu tây rửa sạch bổ đôi, đặt các nửa dâu tây lên trên lớp sữa chua.

Lưu ý: phần mặt cắt quả dâu áp sát vào thành cốc thì món bánh sẽ đẹp hơn.

Bước 3: Đặt tiếp bánh cupcake thứ hai vào giữa những quả dâu trên lớp sữa chua. Sau đó bạn phủ lên trên mặt bánh lớp sữa chua thứ hai.

Bước 4: Đặt các quả nho xanh thành vòng tròn trên lớp sữa chua, ở giữa bạn đặt thêm 4 lát dâu tây. Cuối cùng phủ một lớp sữa chua mỏng và trang trí trên mặt với dâu tây và nho xanh.

Với cách làm mới món bánh cupcake như trên, chỉ cần vài bước đơn giản bạn đã có món bánh cupcake thật ngon và mát với dâu tây, nho xanh và sữa chua. Món bánh cupcake giờ đây trở nên thú vị hơn, tốt hơn cho sức khỏe của bạn và cả nhà, bạn sẽ thử chứ?

Hãy thưởng thức vị ngọt của bánh cupcake, vị chua chua của dâu và nho, thêm chút vị chua lạnh của sữa chua hòa quyện tạo cảm giác tuyệt vời trong những ngày hè nắng nóng.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!

Đánh giá bài viết
Exit mobile version