Trang chủ Làm bánh Hướng dẫn làm bánh xèo kim chi

Hướng dẫn làm bánh xèo kim chi

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể xèo mang đậm phong cách ẩm thực Hàn Quốc rồi, rất ngon và lạ miệng!

Để làm bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 50g giá đỗ
– Vài gốc hẹ
– 1 bát nhỏ kim chi. Bạn có thể dùng kim chi mua sẵn hoặc tham khảo cách làm kim chi ngon từ mẹ Đậu nhé!
– 1 củ hành tím
– 2 quả trứng gà
– 150g bột mì
– Dầu ô liu

lam banh xeo kim chi 15.11.14 2 Hướng dẫn làm bánh xèo kim chi

Cách làm:

Bước 1: Cắt nhỏ giá đỗ, hẹ, kim chi, hành tây. Sau đó trộn đều tất cả với bột mì và trứng, để khoảng 15 phút.

Bước 2: Bạn chuẩn bị một chảo chống dính, làm nóng một ít dầu ô liu vào, múc một muỗng hỗn hợp bột bánh vào chảo.

Bước 3: Chiên tới khi vàng mặt thì bạn lật ngược lại và chiên vàng đều mặt còn lại (khoảng 1 phút).

Lấy bánh ra đĩa, dùng kèm tương ớt hoặc tương cà tùy thích.

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể xèo kim chi mang đậm phong cách ẩm thực Hàn Quốc rồi, rất ngon và lạ miệng bởi vị giòn thơm của bánh, chua cay từ kim chi và cay nồng thơm ngon của các loại rau củ, chắc chắn bạn sẽ thích đấy!

Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Đánh giá bài viết
Exit mobile version