Trang chủ Làm bánh Hướng dẫn làm cupcake dừa chanh

Hướng dẫn làm cupcake dừa chanh

Cupcake dừa chanh thơm ngon đến miếng cuối cùng. Cuối tuần, có món này tráng miệng thì quá tuyệt luôn.

cupcake-dua-chanh_11.05.15_1

Cuối tuần, có món này tráng miệng thì quá tuyệt luôn.

Nguyên liệu cần có:

– 500gr bột làm bánh
– 1 1/4 chén nước
– 1/3 chén dầu ăn
– 3 lòng trắng trứng
– 3 quả chanh
– 1/2 chén dừa nạo
– 1/2 gói bơ
– 3 chén đường bột
– 2 muỗng cà phê tinh dầu dừa

Bước 1: Các ấy nướng khô dừa nạo ở 180 độ khoảng 10 phút, có màu vàng nâu.

Bước 2: Cho bột làm bánh, nước, dầu ăn, lòng trắng trứng và vỏ chanh thái sợi vào bát trộn đều.

Bước 3: Khi hỗn hợp bột đã được trộn mịn thì bạn cho dừa nướng vào trộn tiếp.

Bước 4: Sau đó, các ấy múc từng muỗng hỗn hợp vào khuôn cupcake nè

Bước 5: Nướng bánh ở 180 độ C từ 18-20 phút rồi để mát.

Bước 6: Bây giờ các ấy trộn kem nào, cho bơ và đường trộn đều rồi thêm nước cốt chanh, tinh dầu dừa vào trộn tiếp.

Bước 7: Cho hỗn hợp vào nilon.

Bước 8: Cuộn tròn 2 đầu nilon như hình.

Bước 9: Lồng chúng vào giấy hình ống phễu để bóp kem.

Bước 10: Các ấy cắt đầu nilon rồi phun kem lên mặt bánh.

Bước 11: Rắc chút dừa khô lên trên nữa này.

Thành phẩm:

Chúc các bạn ngon miệng!

Đánh giá bài viết
Exit mobile version