Kem nướng vừa xốp vừa mát lạnh, ăn hấp dẫn lắm luôn đó!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
– Cốt bánh gatô
– 500g kem (hương vị tùy ý)
– 4 lòng trắng trứng
– 60g đường
– 1 ống vani
Bước 1:
– Cắt cốt bánh gatô cho vừa với khuôn nè!
– Múc kem vào khuôn hình chóp, để vào ngăn đá tủ lạnh cho đông cứng hoàn toàn.
– Tháo khuôn kem rồi xếp lên cốt bánh.
– Đánh bông lòng trắng trứng với đường và vani.
– Phết kem trứng lên cốt bánh kem ở bước 3 nghen!
Bước 6:
– Làm nóng lò ở mức nhiệt cao nhất rồi cho kem vào nướng trong khoảng 2′. Nếu không có thì bạn có thể dùng dụng cụ đốt kem cũng được.
– Khi kem trứng chuyển sang màu nâu thế này thì mình đặt ra đĩa nha!