Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có những ly kem socola mát lạnh, tuyệt ngon!
Nguyên liệu:
– 300ml sữa tươi
– 200ml whipping cream (Là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi. Chính vì thế Whipping cream có độ béo cao, vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng. Whipping Cream không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất). Bạn có thể mua whipping cream rất nhiều ở các siêu thị.
– 50gr socola
– 70gr bột cacao
– 60gr đường
– 1 chút xíu muối
– 1 muỗng cà phê vanilla
– 1 lòng đỏ trứng gà.
Bước 1: Cho socola vào tô. Đem nấu cách thủy cho socola chảy ra.