Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc ăn mỳ trong hũ thủy tinh chưa? Hãy đi kiếm 1 cái hũ thật to đi nào!
Với các công thức dưới đây, tất cả các nguyên liệu đều là thứ dễ chín hoặc đã chín. Vì vậy, các bạn chỉ cần xếp tất cả vào hũ và đổ nước sôi vào là xong!
Với cách làm mì thế này, bạn có thể mang đi học hoặc mang đi làm để ăn trưa cũng được đó. Chỉ cần xếp sẵn mì cùng đồ khô vào hũ, còn đồ tươi thì gói riêng 1 gói rồi đến giờ ăn thì đi kiếm nước sôi thôi.
1. Mì kimchi thịt bò khô
2. Mì gà xé
3. Mì miso chay