Trang chủ Nấu ăn Mì sốt thịt cua thơm ngon

Mì sốt thịt cua thơm ngon

Món mì đơn giản, tươi ngon lại rất dễ làm chị em hãy thử nhé!

mi-sot-cua_06.11.15_10

Nguyên liệu:

– 50g mì
– 50g
– 100ml nước luộc 
– 10g hành lá
– 2.5 muối; 1.5g hạt tiêu; 5ml dầu mè

Cách làm:

Bước 1: Đun sôi nồi nước rồi cho mì vào luộc cho đến khi mềm, vớt ra.

Bước 2: Cho nước dùng gà vào chảo sâu lòng, đun sôi rồi đổ mì vào nấu chín rồi vớt ra đĩa.

Bước 3: Trong chảo, thêm chút dầu ăn rồi cho thịt cua vào cùng muối, tiêu, đảo đều và xào cho đến khi cua chín,. Có thể thêm chút nước nếu cần.

Bước 4: Sau đó đổ thịt cua lên đĩa mì, trộn đều và thưởng thức!

mi-sot-cua_06.11.15_10

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với thịt cua!

Đánh giá bài viết
Exit mobile version