Trà trái cây không chỉ thanh mát sảng khoái mà còn cung cấp rất nhiều vitamin nữa đó!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
– 1/4 quả dứa
– 1/2 quả táo
– 1/2 quả cam
– Mật ong
– 1 gói trà túi lọc
Bước 1:
– Ngâm rửa sạch dứa và táo rồi cắt nhỏ.
Chú ý: nếu cảm giác táo không được đảm bảo thì tốt nhất là bạn ngâm rửa thật sạch rồi gọt bỏ vỏ đi nhé!
– Đun một nồi nước khoảng 500ml.
– Sau khi nước sôi, bạn cho táo và dứa cắt nhỏ vào, đun đến khi nào nước sôi lần nữa thì tắt bếp.
– Dùng muối để rửa sạch vỏ cam, sau đó cắt làm đôi rồi tiếp tục cắt thành nhiều miếng mỏng. Kế đến bạn cho vỏ cam vào ấm rồi thêm 1 túi trà vào.
– Đổ phần nước táo và dứa đã được đun sôi vào ấm, đợi một lúc cho túi trà tan thì bạn lấy ra. Khi uống, bạn có thể cho thêm mật ong vào.