NGUYÊN LIỆU
- 400g phi lê cá lóc
- 100g cà chua bi
- 100g dưa leo
- 10g tỏi băm
- 10g hành băm
- 2 thìa cà phê đường
- 3 thìa cà phê nước mắm chấm Knorr
- 2 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong biển
HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN
Phi lê cá lóc cắt miếng vừa ăn. Dưa leo để vỏ, rửa sạch, chẻ đôi, cắt miếng bằng với miếng cá
Cho cá, cà chua, dưa leo vào khay, ướp với hành, tỏi, đường nước mắm chấm Knorr, hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong biển, để khoảng 15 phút cho thấm
Xiên cá, cà chua, dưa leo vào xiên que, làm lần lượt cho đến hết
Cho xiên que vào lò nướng hoặc lò than nướng khoảng 15 phút là được.