Món ngon này vừa dễ làm lại bổ dưỡng mà không làm tăng cân. Rất lý tưởng cho một bữa ăn gia đình ngày cuối tuần.
Vị tôm dai ngọt, ăn cùng các loại rau thật tuyệt vời – Ảnh: A.T
Nguyên liệu:
– Tôm sú: 150 gr
– Rượu vang trắng: 100 ml
– Olive đen: 40 gr
– Xà lách lolo rose: 20 gr
– Ớt vàng Đà Lạt: 20 gr
– Xốt cocktail: 100 ml
Cách làm:
– Rửa sạch tôm, hấp chín bằng rượu vang trắng.
– Rửa sạch xà lách, để ráo, cắt sợi ớt.
– Trộn tất cả các thành phần lại với nhau, trang trí trên ly. Dùng lạnh.