Một món ăn thể hiện sự tinh tế trong cách chế biến và hương vị các thành phần trong món ăn
Nguyên liệu
Xalach Rocket. 200g
Xalach Lollo rosso. 100g
Gan ngỗng Pháp. 100g
Pate gan ngỗng Pháp. 60g
Mứt xoài. 60g
Mù tạt vàng. (Crystal) 20g
Giấm đỏ . (Coroli) 30ml
Muối. 20g
Dầu olive. 50ml
Các bước thực hiện
+ Sauce Salad : Mù tạt vàng + Dầu olive _đánh đều +Giấm đỏ+ Muối._ Khuấy đều cho tủ mát.
+ Xalach rửa sạch để ráo.
+ Gan ngỗng lấy hết chỉ gân cắt khoảng 1cm,rắc một ít muối sau đó áp chảo_ lửa phải canh thật chính xác, quá lửa gan cháy không còn độ béo mỡ trong gan sẽ mất, thiếu lửa thì gan không chín.
=> Trộn xalach với dầu giấm sau đó cho gan ngỗng + Pate + Mứt xoài.