Trang chủ Nấu ăn Salad gan ngỗng Pháp

Salad gan ngỗng Pháp

Một món ăn thể hiện sự tinh tế trong cách chế biến và hương vị các thành phần trong món ăn

380814_265626073501640_100001627477721_771665_399884467_n

Nguyên liệu

Xalach Rocket. 200g
Xalach Lollo rosso. 100g
Gan ngỗng Pháp. 100g
Pate gan ngỗng Pháp. 60g
Mứt xoài. 60g
Mù tạt vàng. (Crystal) 20g
Giấm đỏ . (Coroli) 30ml
Muối. 20g
Dầu olive. 50ml

Các bước thực hiện

+ Sauce Salad : Mù tạt vàng + Dầu olive _đánh đều +Giấm đỏ+ Muối._ Khuấy đều cho tủ mát.
+ Xalach rửa sạch để ráo.
+ Gan ngỗng lấy hết chỉ gân cắt khoảng 1cm,rắc một ít muối sau đó áp chảo_ lửa phải canh thật chính xác, quá lửa gan cháy không còn độ béo mỡ trong gan sẽ mất, thiếu lửa thì gan không chín.
=> Trộn xalach với dầu giấm sau đó cho gan ngỗng + Pate + Mứt xoài.

Đánh giá bài viết
Exit mobile version