Bí quyết nấu món Sườn cá bò gù nướng mật ong: Để thịt cá không bị khô, nên nướng trong vòng 20 phút và phết thêm nước ướp khi lật mặt sườn
Nguyên liệu
250g sườn cá bò gù tươi
1 thìa cà phê tỏi xay
1/2 thìa cà phê muối
3 thìa cà phê mật ong
2 thìa súp dầu ăn
Ớt xanh Nha Trang
Muối hạt, vài nhánh húng lủi, 1 nhúm rau răm
Các bước thực hiện
Sườn cá bò gù rửa sạch.
Ướp với tỏi, muối, mật ong và dầu ăn trong vòng 15 phút cho thấm. Nướng trên lửa than hoặc lò nướng ở nhiệt độ 180 độ.
Ớt xanh giã nhuyễn, sau đó trộn với muối hạt.
Dùng kèm rau húng lủi và rau răm. Chấm với muối ớt xanh.