Trang chủ Nấu ăn Sườn nướng mật ong

Sườn nướng mật ong

Nguyên liệu

Sườn thăn heo 0.5kg
Mật ong, hạt nêm, mắm, tiêu
Cà chua, ớt, hành

9_copy

Cách làm nè: Rất đơn giản nhưng cũng ko phải nhanh
– Sườn non rửa sạch, ướp hạt nêm, mắm, tiêu, mật ong và cho một chút dầu ăn vào sau đó cho vào lò nướng bật ở nhiệt độ 160 độ, chỉnh time 10 phút
– Sau 10 phút lật mặt dưới của sườn và nướng thêm 5-10 phút nữa. (Có thể lật lại miếng sườn một lần nữa cho vàng đều hai mặt)
– Bày món ăn ra đĩa và thưởng thức cùng cả nhà, rất hợp cho những ngày mưa ở HN đó các bạn ạ
(Có thể sốt cà chua rồi cho sườn vào đảo qua trước khi ăn, tạo thêm một khẩu vị mới đó nhé)

Đánh giá bài viết
Exit mobile version