Trang chủ Nấu ăn Thịt gà nướng bia

Thịt gà nướng bia

Cuối tuần chị em hãy thử làm món gà nướng bia cho cả nhà thưởng thức nhé!

Nguyên liệu:

– Dầu ô liu

– Muối và hạt tiêu

– 1 củ hành lớn

– 480ml bia

Cách làm:

Làm nóng trước lò nướng ở nhiệt độ 350 độ F.

Bước 1: Cho thịt gà vào áp chảo với một ít dầu ô liu cho các mặt đều có màu vàng nâu. Sau đó, tẩm muối và hạt tiêu.

gacap01

Bước 2: Hành cắt các lát mỏng nửa vòng tròn rồi để hành ở dưới đáy nồi.

Bước 3: Đặt thịt gà lên trên hành, đổ bia vào sau đó cho gà vào nướng ở nhiệt độ 350 độ F trong 35 phút cho đến khi gà chín.

Sau đó, cho thịt gà nướng bia ra ăn nóng nhé!

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món thịt gà nướng bia!

Đánh giá bài viết
Exit mobile version