Trang chủ Nấu ăn Thịt muối cuốn củ cải đỏ

Thịt muối cuốn củ cải đỏ

Củ cải đỏ có vị cay và ngọt nhẹ, ăn giòn sựt và mọng nước, quyện với thịt muối giòn rụm – beo béo – thơm tạo nên sự hoà hợp rất thú vị, dễ ăn.

Thành phần:

1 vài lát Thịt muối (honey smoked bacon)
1 củ Cải đỏ (radishes)
Tăm xiên

thitmuoicuoncucai

Hướng dẫn:

1. Cắt chiều dài miếng thịt muối ra làm đôi. Chảo nóng, xếp thịt muối đều lên chảo.Để to lửa vừa, khoảng nấc 6. Đợi cho thịt muối ra mỡ và săn lại một mặt mới chuyển sang mặt còn lại, tiếp tục để yên cho thịt ra hết mỡ, miếng thịt săn lại.
2. Cho thịt lên giấy thấm mỡ cho khô.Củ cải đỏ cắt bỏ phần cuốn lá và đáy củ, rửa sạch, để ráo nước. Cắt ra làm 4.Cuốn thịt muối vòng xung quanh củ cải, dùng xăm xiên lại, xếp lên đĩa.

Đánh giá bài viết
Exit mobile version