Trang chủ Nấu ăn Thịt nướng Thái Lan

Thịt nướng Thái Lan

Miếng thịt mềm , thấm gia vị. Món ăn thật ngon mà cách làm thỉ đơn giản. Bạn hãy làm cho gia đình thưởng thức.

thit-nuong-thai-lan

Nguyên liệu

3 miếnng thịt vai
1 mcf bột ớt
3 muỡng canh nước tương
1 mcf mật ong
1 muỗng canh ketchup
1/2 mcf tiêu
1/2 mcf bột tỏi
2 muỗng canh dầu

Các bước thực hiện

Bước 1: Thịt heo rửa sạch lau khô. Sau đó dần sơ cho thịt mềm

Bước 2: Ướp tất cà các gia vị phía trên vào thịt để 20 phút cho thịt thấm gia vị.

Bước 3: Mở lò nướng 200 độ trước 20 phút cho lò nóng. Cho thịt lên khay có lót giấy kiếng . Nướng mỗi mặt khoảng 20 phút. Khi thấy thịt cháy xém cạnh là ok.

Trỉnh bày: Cho thịt ra dĩa, thái ít hành lá rắc lên trên. Trang trí vài miếng dưa leo cho đẹp.

Đánh giá bài viết
Exit mobile version