Trang chủ Nấu ăn Thịt nướng xá xíu Barona

Thịt nướng xá xíu Barona

Với mùi thơm nức mũi lôi cuốn của xá xíu kèm với miếng thịt nướng mềm thấm vị, đỏ mận tự nhiên đặc trưng, thịt nướng xá xíu Barona chắc chắn sẽ là món khoái khẩu và đúng điệu cho cả nhà vào dịp cuối tuần đấy!

thit-xa-xiu_1

Nguyên liệu

1 gói Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona – thịt nướng Xá xíu
400g thịt ba chỉ/cốt lết/nạc dăm/sườn non hoặc thịt gà
Dầu ăn
Cà chua, xà lách, rau thơm

Các bước thực hiện

Ướp thịt với gói Xốt Gia vị hoàn chỉnh Barona – Thịt nướng Xá Xíu và dầu ăn trong 1-2 tiếng.
Xếp thịt lên lò nướng điện ở nhiệt độ 1750C trong khoảng 20 phút.
Trở mặt thịt và quét nước ướp lên bề mặt thịt, tiếp tục nướng thêm khoảng 20 phút cho thịt chín mềm và có màu đỏ mận đặc trưng.
Cắt thịt thành lát vừa ăn và cho ra dĩa, trang trí thêm cà chua, rau xà lách, rau thơm. Dùng với cơm nóng hoặc bánh mì.
Mách nhỏ : Bạn có thể nướng bằng than hoặc lò vi sóng đều được nhé!

Đánh giá bài viết
Exit mobile version