NGUYÊN LIỆU
- 1 quả tim heo
- 1 quả ớt chuông vàng
- 1 quả ớt chuông xanh
- 2 thìa súp sa tế
- 2 thìa cà phê gừng thái lát
- 2 thìa cà phê hành tỏi băm
- 3 thìa cà phê Hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong biển
- 2 thìa súp dầu ăn
HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN
Tim heo rửa sạch, xắt lát dày khoảng 0,6cm, rửa thật sạch. Ướp tim với 1/2 hành tỏi băm, Hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong biển, để thấm 15 phút
Ớt chuông xanh, vàng lạng bỏ hạt, rửa sạch, xắt miếng vuông nhỏ khoảng 3-4cm, chần sơ
Làm nóng dầu ăn, cho gừng, hành tỏi băm và 1/2 sa tế vào xào thơm, cho tim heo vào đảo nhanh tay, sau đó cho ớt chuông vào xào. Khi tim và ớt chuông vừa chín tới cho 1/2 sa tế còn lại
vào đảo đều, nêm Hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong biển vừa ăn, tắt bếp.