Bỏ túi ngay một công thức tôm rang là lạ mà lại cực ngon thôi nào!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
– 300g tôm
– 50g vụn bánh mì (bột chiên xù)
– Hành tây, gừng, tỏi, ớt tươi
Đến phần hành động này:
Bước 1:
– Đầu tiên, bạn rửa sạch tôm, cắt bỏ phần râu và chân tôm đi.
– Rán vàng tôm trong chảo dầu nóng, sau đó vớt ra và để cho ráo dầu.
– Vẫn dùng phần dầu rán tôm lúc nãy, bạn cho ớt, hành, tỏi và gừng vào phi thơm lên.
– Thêm phần vụn bánh mì vào xào cùng.
– Đảo đều tay cho đến khi vụn bánh vàng và giòn lại, sau đó cho tôm vào chảo.
– Thêm muối, một chút đường và tiêu đen vào chảo, đảo qua cho thấm gia vị rồi tắt bếp.