Mùi thơm khó cưỡng của món ăn này là từ phô mai đấy!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
– 8 quả trứng gà
– 120ml sữa nguyên kem
– 15g mùi tây
– 100g khoai tây luộc chín, cắt hạt lựu
– 100g xúc xích xông khói, cắt hạt lựu
– 70g phô mai bào sợi
– 1 khuôn cupcake 12 bánh
– 1 chút bơ (có thể thay bằng dầu ăn để tráng khuôn)
– Gia vị: muối, tiêu
Đến phần hành động này:
Bước 1:
– Đầu tiên, các bạn phết đều bơ vào mặt trong khuôn bánh.
– Đập hết 8 quả trứng vào trong một thố lớn.
– Thêm muối và tiêu vào nào.
– Tiếp theo, mình thêm sữa nguyên kem vào.
– Cắt nhỏ ngò tây ra nhé!
– Cho phần ngò tây vừa cắt vào thố trứng.
– Trộn đều tất cả đến khi thấy hỗn hợp sủi bọt thì dừng tay.
– Đổ hỗn hợp vào lần lượt 12 khuôn bánh, chú ý đổ đến nửa khuôn để mình còn cho nhân vào nữa nhé!
– Cho xúc xích, khoai tây cắt hạt lựu vào từng phần bánh và cuối cùng là một ít phô mai sợi trên bề mặt.
– Làm nóng lò ở 190 độ C trong 15 phút, sau đó cho bánh vào nướng trong 10-13 phút.