Món mì spaghetti của chúng ta sẽ không chỉ áo một lớp màu đỏ rất bắt mắt mà còn có hương vị vô cùng đậm đà và khác lạ nữa đấy!
Việc dùng rượu vang trong nấu nướng hẳn đã chẳng xa lạ gì với các đầu bếp trên thế giới. Từ món bò hầm trứ danh kiểu Pháp boeuf bourguignon, món thịt nướng sốt rượu hay lê hầm, tất cả đều cần có nguyên liệu là rượu vang. Thực ra, công thức spaghetti rượu vang này không mới, nhưng điểm đặc biệt của món này là cả đĩa spaghetti của bạn sẽ được nhuộm màu đỏ đậm trông rất bắt mắt. Hương rượu vang cũng giúp mang lại cho món ăn một sự mới mẻ, khác biệt so với những công thức spaghetti truyền thống.
Trong công thức hôm nay, chúng ta sẽ kết hợp đơn giản với phô mai parmesan và lá húng quế, để “ngôi sao” của món ăn là mì spaghetti hương rượu được nổi bật hơn.
Làm xong thì phải ngắm trước khi ăn đã nhỉ!
Thực ra ăn spaghetti thế này với gấu thì cũng lãng mạn và sang chảnh lắm ấy!